Chính sách giao hàng

- Đối với khách hàng nội thành Tp.HCM

GOLF JAPAN free ship vận chuyển cho các khách hàng mua gậy golf thuộc phạm vi nội thành Tp.HCM. Sau khi quý khách đặt hàng, Golf Japan sẽ  liên hệ với quý khách để xác nhận, sau đó đóng thùng cẩn thận giao hàng nhanh tận nhà trong vòng 01 giờ kể từ lúc nhận được đơn hàng.

- Đối với khách hàng ngoại thành Tp.HCM

Với những khách hàng ở các tỉnh thành khác, GOLF JAPAN thực hiện chính sách ship có phí với mức chi phí ưu đãi. Sau khi xác nhận đơn hàng, trong vòng 24h quý khách sẽ nhận được sản phẩm theo đúng thỏa thuận giữa hai bên tại địa chỉ quý khách yêu cầu chuyển đến. Trong quá trình vận chuyển quý khách có thể check trực tiếp qua số vận đơn để biết hành trình bộ gậy golf đã đi được đến đâu.

- Đối với khách hàng ở xa trên toàn quốc

GOLF JAPAN thực hiện chính sách vận chuyển toàn quốc theo hình thức giao hàng nhanh tính phí, phí giao hàng sẽ được tính theo bảng giá của bên cung cấp dịch vụ vận chuyển. Tùy theo vị trí địa lý, số lượng sản phẩm, thời gian giao nhận có thể dao động từ 24 – 48h tùy theo vị trí địa lý, thời gian, số lượng sản phẩm kể từ lúc quý khách đặt hàng. Và trước khi thực hiện giao hàng, GOLF JAPAN sẽ gọi điện xác nhận và thông báo chi phí để quý khách hàng nắm được thông tin. Trong quá trình vận chuyển quý khách có thể check trực tiếp qua số vận đơn để biết hành trình bộ gậy golf đã đi được đến đâu.

Chia sẻ:
Tin liên quan

Bán Gậy Golf Cũ

Bán Gậy Golf Tp.HCM - Đà Nẵng - Hà Nội